Phong thủy

Phong thủy văn phòng

Sử dụng mẹo phong thủy cơ bản để tạo ra một văn phòng nhà thành công

Sử dụng phong thủy để tạo ra một văn phòng nhà hài hòa phong thủy và thành công. Làm việc tại nhà mang lại nhiều lợi ích cho lối sống của một người, và phong thủy có thể giúp bạn thực hiện tốt nhất của nó.
Văn phòng Phong Thủy Trường hợp nghiên cứu

Từ kinh nghiệm của riêng tôi là một nhà tư vấn phong thủy, cũng như từ kinh nghiệm của nhiều nhà kinh doanh khách hàng phong thủy, làm việc ở nhà trình bày hai thách thức lớn:

    
* Tách kinh doanh và cuộc sống gia đình,
    
* Thiếu sự kích thích xã hội (liên quan đến kinh doanh) tương tác.

Đồng thời, làm việc ở nhà mang lại nhiều lợi ích cho lối sống của một người, và phong thủy có thể giúp bạn thực hiện tốt nhất của nó. Nếu đây là con đường bạn đã chọn cho chính mình, tôi muốn giúp bạn tạo ra một văn phòng thủy hài hòa và thành công phong bằng cách chia sẻ một số lời khuyên phong thủy cơ bản văn phòng nhà.

   
1. Sử dụng phong thủy để tạo ra các văn phòng nhà của bạn như xa phòng ngủ càng tốt. Nếu cách bố trí của nhà bạn cho phép, có một mục riêng biệt cho văn phòng nhà của bạn là lý tưởng.

   
2. Kế hoạch của bạn với nhà văn phòng của bạn cũng được và năng suất trong tâm trí. Điều gì phong thủy màu sắc, hình ảnh, bài làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, đánh giá, thành công, sáng tạo? Tùy theo lĩnh vực được lựa chọn của bạn, bạn cần phải làm cho văn phòng nhà của bạn phản ánh những năng lượng bạn muốn dự án vào thế giới.

   
3. Quan tâm đến chất lượng của không khí và chất lượng của ánh sáng (tự nhiên và nhân tạo) trong văn phòng nhà bạn, vì đây là những hai của phong thủy tốt phải-có của. Nếu bộ não của bạn là đói cho oxy và cơ thể của bạn không có đủ ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ không thích làm việc ở đó không có vấn đề bao nhiêu bạn tình yêu công việc của bạn. Xem xét đầu tư vào đèn chiếu sáng đầy đủ-quang phổ và làm mang lại ít nhất một vài nhà máy thanh lọc không khí vào văn phòng nhà bạn.

   
4. Vị trí bàn làm việc của bạn để bạn không cần phải trở lại của bạn để cửa. Đây là yêu cầu tối thiểu Phong thủy cho bàn làm việc văn phòng. Cũng được lưu tâm không phải đối mặt với một bức tường trong khi làm việc tại bàn của bạn. Nếu bạn phải đối mặt với bức tường, sử dụng phong thủy để làm cho bức tường "biến mất" với hình ảnh rực rỡ, nghệ thuật đẹp, vv; bất cứ điều gì mang lại một nụ cười đến khuôn mặt của bạn và làm cho bạn thở sâu hơn và bình tĩnh hơn.

   
5. Phong thủy-khôn ngoan, có một số khu vực quan trọng phong thủy trong văn phòng nhà của bạn cần được điều trị đúng.

          
* South khu vực (Fame và danh tiếng), hoặc, một bản dịch chính xác hơn, "của bạn Light trong thế giới." năng lượng phong thủy của nó là chữa cháy, do đó cũng không có chánh niệm về màu xanh, gương lớn, đài phun nước, hình ảnh của nước trong lĩnh vực này, như là yếu tố nước đặt xuống năng lượng chữa cháy.

          
* Bắc khu vực (Hướng nghiệp hoặc đường dẫn trong cuộc sống). Yếu tố phong thủy ở đây là nước, do đó, đây là khu vực phong thủy cho các đại diện nước, cũng như kim loại (kim loại tạo ra nước trong phong thủy yếu tố chu kỳ 5) Nếu không có âm thanh làm cho nó quá phức tạp., Bạn có thể đặt hình ảnh cảm hứng liên quan cho sự nghiệp của bạn trong khung màu đen hoặc trắng ở khu vực phía Bắc của văn phòng nhà bạn.
          
* Khu vực Đông Nam (thịnh vượng và giàu có). Mang hình ảnh hoặc các mục mà nói chuyện với bạn về tiền bạc và giàu có. Yếu tố phong thủy ở đây là gỗ, vì vậy bạn cần phải tránh những hình ảnh cháy, cũng như kim loại quá nhiều.

   
6. Sử dụng phong thủy để đối phó với sự hỗn loạn trong văn phòng nhà của bạn một cách thường xuyên. Như lộn xộn cống năng lượng của bạn và dampens ý định của bạn tốt nhất, bạn cần tạo một hệ thống rõ ràng, và không để lộn xộn hủy hoại sức khỏe của bạn và doanh nghiệp của bạn. Đánh dấu một phong thủy lộn xộn ngày thanh toán bù trừ vào lịch của bạn và bạn sẽ ngạc nhiên làm thế nào tốt hơn, nhiều nhiệt tình và năng động bạn sẽ cảm thấy ngày hôm sau. Đó là, miễn là bạn có thực sự giải quyết sự lộn xộn của bạn, thay vì chỉ nhắc đến nó!

Đây chỉ là một vài cơ bản ưu tiên phong thủy để đảm bảo một mức độ cao hơn nhiều năng lượng trong môi trường văn phòng nhà bạn.

Không gian

Sáng tạo

Xem hết