Phong thủy

Khách sạn phong thủy đầu tiên của thế giới

Khách sạn phong thủy đầu tiên của thế giới do ông Marc Sielhoefer thiết kế đã đưa vào sử dụng và làm hài lòng nhiều khách trọ.

 

Phong thủy cho phòng trẻ

Cha mẹ nào cũng mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho những đứa con thương yêu của mình. Giáng Sinh về. Niềm vui của cha mẹ là thiết kế một không gian sống vừa đẹp vừa hợp lý dành tặng cho những nhóc tỳ của mình.

 

Cách bố trí phòng làm việc của sếp theo thuật phong thủy

Nơi làm việc của sếp cần là một chỗ ngồi ổn định, sâu nhất, kín đáo và bao quát mọi vật xung quanh. Cách sắp xếp thiết bị, trang trí cũng có một số yêu cầu khác với phòng của nhân viên.

 

Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc tại nhà

Việc kinh doanh buôn bán hay làm việc ngay tại nhà là sự kết hợp giữa công việc và thư giãn trong cuộc sống của bạn.

 

Đặc thù bàn làm việc theo nguyên lý phong thủy

Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn cho văn phòng bạn cũng cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.

 

Những biểu tượng tốt trong văn phòng

Trong Phong thủy, nhiều hình ảnh và đồ vật có thể dùng làm biểu tượng tốt để bố trí trong văn phòng vì nhờ sự hiện diện của chúng, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Bạn nên lưu ý về điều này và tham khảo những hướng dẫn dưới đây.

 

Phong thủy văn phòng

Sử dụng mẹo phong thủy cơ bản để tạo ra một văn phòng nhà thành công

 

Bố trí góc làm việc thuận theo Phong thủy

Thông thường những góc làm việc ở nhà, yếu tố “nối kết” được ưu tiên tính đến. Một bàn làm việc ở nhà, vị trí thuận lợi là vị trí có thể để được điện thoại, nối kết internet, máy scan, máy in và gần đấy là tủ đựng tài liệu, hồ sơ cá nhân.

 
Không gian

Sáng tạo

Xem hết