Phong thủy

Phong thủy bàn làm việc

Một số mẹo bạn cần biết về Phong thủy bàn làm việc (Phong thủy phòng làm việc) để tạo cho mình một phòng làm việc vừa thoái mái vừa hợp phong thủy
 

Cửa sổ và sự may mắn

Mặc dù tác dụng của cửa sổ không quan trọng bằng cửa chính về mặt phong thủy, nhưng bạn nên biết sự may mắn về mặt tài chính tiềm ẩn trong các kiểu thiết kế của cửa sổ.
 

Phong thủy và sự chung thuỷ

Để tránh gây ra những ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình, bạn cần phải đảm bảo rằng mọi thứ trong nhà không bị đặt sai vị trí.
 

Phong thuỷ cho nhà chung cư

Chung cư đang được xem là giải pháp nhà ở hữu hiệu trong bối cảnh “đất chật người đông” hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn ngần ngại khi chọn mua căn hộ chung cư mà một trong những nguyên nhân khiến họ phân vân là khó bố trí nhà cửa theo phong thủy. Vậy làm thế nào để cải thiện không gian ngôi nhà chung cư theo phong thuỷ, bài viết này sẽ đưa ra những gợi ý thú vị.
 

Phong thủy nhà ống đô thị và phòng ngủ, giường ngủ

Phong thủy cho nhà ống đô thị Đa phần nhà ở trong đô thị đều theo dạng hình ống. Ngoại trừ các khu quy hoạch mới được bố trí hợp lý, nhà ống cũ thường hạn chế về mặt môi trường sống bởi không gian hẹp và dài. Trường khí trong nhà ống vì thế có nhiều bất lợi và cần khắc phục từ hình thế bên ngoài đến cấu trúc bên trong.
 

Kê giường theo phong thủy

Trong phòng ngủ, chiếc giường luôn là điểm trọng tâm, đặc biệt là phòng tân hôn của đôi vợ chồng trẻ thì việc đặt giường như thế nào cho hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng.
 

 Phong thủy trong thiết kế kiến trúc nhà vườn

Hiện  nay, trước sự đô thị hoá quá nhanh thì sự gia tăng của những ngôi nhà  cao tầng Ở thành thị tỷ lệ nghịch với diện tích cây xanh và ao hồ. Nó  làm mất đi yếu tố cân  bằng của tự nhiên.
 
Trong kinh doanh bất động sản, phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố có tác dụng lớn trong việc thuyết phục khách hàng.  Khách hàng mua nhà cũng rất quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà, cách bài trí nội thất,
 
Không gian

Sáng tạo

Xem hết