Phong thủy

Những điều cấm kỵ đối với phong thủy văn phòng

Phong thủy đối với người Á Đông luôn hữu ích với mọi không gian sinh hoạt và làm việc. Một số nguyên tắc phong thủy sau sẽ giúp bạn tạo cơ sở tốt nhất cho sự phát triển của mình cũng như công ty.Nên dựa vào người có quyền hành cao nhất để tính toán phong thủy cho việc thiết kế văn phòng.

 

Không gian xanh

Tận dụng tối đa không gian, căn gác nhỏ này đã được cải tạo thành một chốn thư giãn kết hợp nơi làm việc tại nhà.

 

Không gian bếp hiện đại

Bằng sự kết hợp giữa tính năng sử dụng và các chi tiết trang trí nghệ thuật hãng Elmar đã cho ra đời bộ thiết kế phòng bếp thời trang.

 

Bố trí nội thất trong phòng khách

Phòng khách thường là không gian được gia chủ chọn để thể hiện gu thẩm mỹ và khéo khoe điều kiện kinh tế của gia đình mình. Bởi vậy, việc đầu tư nội thất và cách bài trí hợp lý là những yếu tố rất quan trọng để có được một phòng khách đẹp như ý.

 

Trang trí theo phong thủy để giảm stress

 Để cuộc sống của bạn và cả gia đình sẽ trở nên dễ chịu và thỏai mái hơn trong xã hội hiện đại với nhiều sức ép,bạn nên chú ý đến những yếu tố phong thủy để đảm bảo duy trì nguồn năng lượng tự nhiên ổn định.

 

Phong thuỷ khách sạn, nhà hàng

Nhiều người đã ý thức được rằng, nhà hàng, khách sạn làm ăn phát đạt, ngoài nghệ thuật kinh doanh và vận khí, yếu tố phong thuỷ có vai trò rất quan trọng. 

 

Khắc phục hướng nhà không tốt

 Khi đặt vấn đề xây dựng nhà ở phải chọn hướng và bố trí nội thất phải theo phong thủy, nhiều người nghĩ rằng điều đó là đương nhiên. Tuy nhiên, trên thực tế không mấy ai khi xây dựng nhà ở đã chọn ngay được hướng nhà vừa ý. 

 

Cách đặt bình hoa để hạnh phúc trong hôn nhân

Đặt một bình hoa đẹp trên bàn ăn hoặc bàn uống nước ở phòng khách là một thói quen thường thấy của nhiều gia đình nhưng đây lại có thể là nguyên nhân gây nên sự rạn nứt trong hôn nhân. 

 
Không gian

Sáng tạo

Xem hết