Phong thủy

Màu sắc nội thất trong phong thủy

 Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc. 

 

Chọn hướng theo phong thủy cho bếp nấu

 Vừa thuận theo phong thủy, vừa phù hợp với các yếu tố khoa học là điều mà các khiến trúc sư đang áp dụng ở các ngôi nhà hiện đại. 

 

Làm mát văn phòng với thuỷ mộc

 Một chút ánh sáng dìu dịu, màu xanh tươi mát của cây, sự lung linh của nước… tất cả tạo nên một góc thiên nhiên nhỏ, giúp tâm hồn thư thái, nhẹ nhàng.

 

Phong thủy cho nhà chung cư (P2)

Khi mua chung cư, gia chủ sẽ không được chủ động nhiều trong việc chọn hướng nhà hay thế, do vậy bố trí căn hộ chung cư sao cho đúng với phong thủy là một vấn đề rất được quan tâm. 

 

Phong thuỷ cho nhà một phòng

Căn hộ diện tích nhỏ, phòng cho thuê có bếp riêng đều là dạng nhà một phòng, đều có thể bài trí tốt về phong thủy để đạt tiện ích và tạo sinh khí cho môi trường sống.

 

Phong thủy trong thiết kế phòng khách

Phòng khách thường được xem là không gian quan trọng nhất trong nhà. Theo phong thủy, phòng khách nên được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà vì nó tụ nhiều vượng khí nhất.

 

Treo tranh mang lại may mắn cho văn phòng

Sẽ thêm nét duyên mềm mại cho không gian và tăng nhiều vận may nếu bạn treo một vài bức tranh đúng cách tại văn phòng làm việc của mình.

 

Khéo dùng gương trong nhà

Theo phong thủy nếu đặt đúng chỗ gương sẽ phản chiếu những điều tốt đẹp, mang đến cho căn nhà nguồn sinh lực và nhiều điều tốt đẹp

 
Không gian

Sáng tạo

Xem hết