Phong thủy

Sô pha tại sao phải

Trong cuộc sống hàng ngày, sôpha có chức năng làm nơi ngồi nghỉ ngơi, trò chuyện và tiếp khách khứa, bởi vậy trong phong thủy nhà ở, nó chiếm một vị trí khá quan trọng.

 

Bí quyết phong thủy kinh doanh thành đạt

Việc điều hoà và cân bằng các nguồn năng lượng giúp duy trì ổn định của công việc kinh doanh và đem lại cơ hội mới

 

16 cách tự xem phong thủy cho nhà bạn

Không quá khó khăn để có được một ngôi nhà vừa đẹp vừa hợp lý về phong thuỷ cả, chỉ cần bạn tuân theo 16 chỉ dẫn đơn giản dưới đây là hoàn toàn tự mình có thể xem phong thuỷ cho ngôi nhà

 

Màu sắc với phong thủy

Mọi người chúng ta phản ứng với màu sắc theo nhiều cách khác nhau và điều này có thể thấy rõ qua cách ăn mặc và trang hoàng nhà cửa.

 

Phong thủy cho phòng vệ sinh

Theo phong thủy, năng lượng và các cơ hội tốt của gia chủ sẽ vào nhà qua cửa chính. Nhưng nếu toilet đặt thẳng cửa ra vào, cơ hội của bạn có thể sẽ trôi đi hết. Vì vậy, hãy thường xuyên đóng cửa toilet và nắp bồn cầu khi không sử dụng.Theo phong thủy, nếu toilet đặt thẳng cửa ra vào, sẽ là một điều không tốt về thẩm mỹ và hạn chế các cơ hội cho gia chủ. 
 

Phong thủy nhà cho các

Dù là nam hay nữ, nhà của sao rất xem trọng hướng của cửa chính, bếp núc và những nơi sinh hoạt chủ chốt như bàn làm việc, tiếp khách và giường ngủ.

 

Phong thuỷ văn phòng và các mối quan hệ

Trong văn phòng, ngoài hiệu quả công viêc, phong thủy còn có tác động đến những mối quan hệ giữa các đồng nghiệp cũng như quan hệ xã hội khác.

 

Phong thủy: Không gian ẩm thực

Ăn với ai, ăn ở đâu, ăn thế nào... góp phần làm nên triết lý về ăn uống không chỉ là dinh dưỡng mà là nghệ thuật sống.

 
Không gian

Sáng tạo

Xem hết