Phong thủy

Hành Thủy trong cuộc sống

Thủy cũng là hành biểu trưng cho sự thông thái của tâm hồn. Chúng ta thấy nước hằng ngày, nước trong ly, nước ở biển, sông suối và thậm chí khi mưa rơi.
 

 

Phong thủy văn phòng - 20 điều nên biết

Phong thủy đối với người Á Đông luôn hữu ích với mọi không gian sinh hoạt và làm việc.20 nguyên tắc phong thủy văn phòng sau sẽ giúp bạn tạo một cơ sở tốt nhất cho sự phát triển của mình cũng như công ty.

 

Khu vận may trong nhà là gì?

Trong một không gian bất kỳ nào đó luôn có luồng không khí trong lành lưu thông, có thể gọi đó là long mạch. Nhà cũng có long mạch, phòng ngủ cũng có long mạch. Trong một không gian bất kỳ nào đó luôn có luồng không khí trong lành lưu thông, có thể gọi đó là long mạch.

 

Ích lợi của Thạch Anh đối với phong thủy gia trạch

Thạch anh được xem là một biểu tượng tốt đẹp trong phong thủy, có nhiều ích lợi đối với gia trạch và bản thân gia chủ.Để phát huy được hết những ích lợi của thạch anh, cần lưu ý một số điểm chính sau đây:

 

Nên đặt máy tính, ti vi ở đâu trong nhà?

Các không gian chức năng cụ thể, chung hoặc riêng của mỗi nhà được bố trí thế nào còn tuỳ thuộc vào phương hướng nhà đất, mệnh trạch của gia chủ, đặc tính sử dụng của ngôi nhà.

 

Đặt tên cho công ty hợp Phong thủy

Việc chọn tên cho công ty, cho các tổ chức hoặc cơ quan vô cùng quan trong, tên công ty có ảnh hưởng rất lớn tới sự thành bại nhất là vấn đề kinh doanh sau này của công ty.

 

8 cách hoá giải sát khí góc chết nhà ở

Đại đa số các căn nhà bởi điều kiện đất đai chật hẹp, điều kiện thiết kế đòi hỏi phải tiết kiệm không gian tối đa... mà trong nhà có góc khuyết, góc chết.

 

Bài trí bàn làm việc với pha lê để tăng doanh thu

Phong thủy hoạt động rất kỳ diệu trong việc kích hoạt vận may. Trong công việc, có khả năng và chăm chỉ chưa chắc bảo đảm cho bạn một công việc tốt như ý muốn.
 
Không gian

Sáng tạo

Xem hết