Thiết kế gian hàng

Mỗi một hội chợ triển lãm chính là nơi tập trung của những Thương hiệu muốn quảng bá hình ảnh, trưng bầy và giới thiệu sản phẩm đến với đối tác và khách hàng.

 

Để lọt vào tầm mắt của khách hàng trong hàng trăm gian hàng trong hội chợ triển lãm thì việc thiết kế phải thật ấn tượng và nổi bật. Cách bài trí sản phẩm của mỗi gian hàng phải thật hợp lý và khoa học trong một không gian nhỏ nhằm giữ chân khách hàng trong gian hàng của mình.

 

Thiet ke gian hang - thi cong gian hang

 

Hình ảnh: Thiết kế, thi công gian hàng Calimex

 

Chính vì những tiêu chí rất cao và những yêu cầu khắt khe trong việc thiết kế gian hàng như vậy, mà các công ty tham gia hội chợ triển lãm cần tìm cho mình một đối tác thiết kế và thi công thật sự chuyên nghiệp.

 

Không Gian Sáng Tạo mang đến cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu về thiết kế gian hàng hội chợ, và thi công gian hàng. Với đội ngũ thiết kế và giám sát thi công giàu kinh nghiệm qua nhiều năm làm việc, chúng tôi đảm bảo bạn có được một gian hàng hài lòng nhất.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công gian hàng hội chợ

Chia sẻ: không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo

Dự án Thiết kế nội thất Showroom:
Thông tin tư vấn

Quý khách hàng xin vui lòng gửi đầy đủ thông tin để được tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công của chúng tôi.

Không gian

Sáng tạo

Xem hết