Thiết kế showroom Đồng hồ

Trong những năm gần đây, sử dụng đồng hồ ngày càng trở thành thói quen của người Việt Nam.
 
Cũng với nhu cầu ngày một cao của thị trường, các showroom Đồng Hồ được mở ra nhiều hơn từ những trung tâm thương mại đến những showroom cửa hàng ngoài phố.
 
Với mỗi cửa hàng đồng hồ, tùy vào loại mặt hàng cung cấp để đáp ứng với mỗi đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau từ những chiếc đồng hồ mức trung bình cho đến những sản phẩm xa xỉ. Do đó, việc thiết kế showroom đồng hồ cũng phải dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp nhất đối với khách hàng và mức đầu tư của chủ cửa hàng.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất các mô hình kinh doanh, Không Gian Sáng Tạo dựa trên những thực tế về thị trường, sản phẩm cung cấp cũng như thói quen mua sắm của khách hàng để đưa ra những tư vấn sát nhất cho chủ đầu tư.
 
Tiêu chí tạo ra “ Ấn tượng riêng trong mỗi dự án “ luôn là một lợi thế cạnh tranh dành cho khách hàng khi sở hữu một showroom đồng hồ có không gian đẹp và độc đáo.
 
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sâu hơn về dịch vụ thiết kế cửa hàng đồng hồ.
 
 
Hình ảnh thi công showroom đồng hồ Mont Royale Geneve
 
 
 
Thiết kế - thi công showroom đồng hồ Mont Royale Geneve

Chia sẻ: không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo

Dự án Thiết kế nội thất Showroom:

Showroom đồng hồ Mont Royale Geneve ( 90m2 )

Thông tin tư vấn

Quý khách hàng xin vui lòng gửi đầy đủ thông tin để được tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công của chúng tôi.

Không gian

Sáng tạo

Xem hết