Thiết kế nhà hàng Châu Âu

Với những nhà hàng cao cấp có diện tích lớn, việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Châu Âu là rất hợp lý khi nhắm tới đối tượng khách hàng có điều kiện về kinh tế.
 
Một không gian thoáng với những chiếc đèn chùm lớn, bài trí bàn ghế hài hòa, trần và tường được trang trí những mảng lớn với họa tiết đơn giản nhưng tinh tế với từng đường nét nhỏ tạo ra sự hài hòa của một nhà hàng sang trọng.
 
Thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu đẹp, hiện đại và mang một không gian hoàn toàn khác biệt tạo ra ấn tượng cho khách hàng chính là thế mạnh của Không Gian Sáng Tạo.
 
Chúng tôi cung cấp một dịch vụ trọn gói từ việc khảo sát tư vấn thiết kế cho đến thi công hoàn thiện toàn bộ nội thất công trình. Với từng khâu làm việc, khách hàng luôn đồng hành cùng những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Không Gian Sáng Tạo giải quyết từng yêu cầu chi tiết nhất để có được một dự án như mong đợi.
 
 
 
Với một không gian rộng sử dụng những gam mầu tối kết hợp với những tông mầu ấm như mầu vàng cam dưới ánh sáng vàng tạo nên một không gian sang trọng và nhẹ nhàng.
 
 
Những chiếc ghế với khung gỗ mầu trầm kết hợp đệm tối mầu được bọc da kiểu chia múi luôn là điểm nhấn của một không gian lớn.
 
 
 
 

Chia sẻ: không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo

Thông tin tư vấn

Quý khách hàng xin vui lòng gửi đầy đủ thông tin để được tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công của chúng tôi.

Không gian

Sáng tạo

Xem hết