Tư vấn thiết kế nội thất spa

Theo các nhà phân tích, thập niên 2010 – 2020 chính là thập niên của ngành công nghiệp dịch vụ về sức khỏe và du lịch, đó chính là xu hướng của thời đại. Những người chủ kinh doanh đều tìm hiểu và nắm bắt được xu thế chung để xây dựng một mô hình kinh doanh phù hợp với mức độ đầu tư tài chính của mình.
 
Thu nhỏ lại, mô hình kinh doanh chúng tôi muốn nói đến trong bài viết này là   Kinh doanh về lĩnh vực spa. 
 
Như chúng ta đã biết, mô hình kinh doanh spa chính là cung cấp những dịch vụ chăm sóc tổng thể về sức khỏe và làm đẹp cho con người.
 
Để kinh doanh trong lĩnh vực spa, những người chủ đầu tư đều phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng về mô hình dịch vụ, cũng như đã trải nghiệm qua rất nhiều những spa lớn nhỏ trong và ngoài nước.
 
Tại Việt Nam, với mỗi tỉnh thành khác nhau, do văn hóa, thói quen sinh hoạt của người dân mà các spa được xây dựng lên với những mục đích khác nhau để phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu. Ví dụ cơ bản như những spa tại Thành phố Hồ Chí Minh thường có quy mô lớn hơn những spa tại Hà Nội và họ tập trung vào dịch vụ thư giãn nhiều hơn, còn Hà Nội, các spa thường tập trung nhiều hơn vào trị liệu.
 
Trong vài năm gần đây, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, hàng trăm những spa lớn nhỏ được xây dựng lên đều tập trung rất nhiều vào thiết kế không gian nội thất.
 
Với mục đích là thư giãn, hầu hết các spa đều được thiết kế với sự hài hòa về mầu sắc, ấm áp về không gian và thân thiện với những vật liệu được sử dụng.
Những chất liệu thiên nhiên thường được sử dụng nhiều trong các spa đó là cây, đá, tiểu cảnh nước…
 
 
 
Phòng massage dành cho 1 người – Spa pamas 
 
 
 
Hành lang các phòng spa cũng được thiết kế sử dụng Tre và đá - Spa pamas
 
 
Việc thiết kế nội thất spa rất quan trọng vào phong cách riêng của mỗi spa để tạo ra ấn tượng với khách hàng, bên trong nội thất tất cả các không gian phải được thiết kế hài hòa với cùng một phong cách đó.
 
Không gian lễ tân spa là nơi đón tiếp khách hàng, ngoài việc trang trí sao cho đẹp và nổi bật được phong cách của mỗi spa thì cũng không thể thiếu được những công năng vốn có của nó:
- Backdrop + Logo Thương hiệu
- Quầy lễ tân
- Bàn tiếp khách
- Tủ trưng bầy mỹ phẩm
 
 
 
 
Hình ảnh phòng lễ tân spa Thu Hà
 
Các phòng dịch vụ như: Massage Body, masage mặt, massage chân thường chỉ nên bố trí từ 1 – 4 giường để tạo ra được không gian thoải mái khi thư giãn cho khách hàng, không nên đặt quá nhiều giường sẽ làm mất đi không gian yên tĩnh vốn có của nó.
 
 
Tầng 2 Silk spa
 

Chia sẻ: không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo

Dự án Thiết kế spa:
Thông tin tư vấn

Quý khách hàng xin vui lòng gửi đầy đủ thông tin để được tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công của chúng tôi.

Không gian

Sáng tạo

Xem hết