Thiết kế quán Cafe Take Away

Cùng với sự phát triển cũng như nền văn hóa đặc trưng của các nước phương Tây, mô hình quán cafe take away đã hình thành từ những năm đầu của thập kỷ 30 thế kỷ 19. Cho đến nay, những quán cafe take away đã đi sâu vào tiềm thức và lối sống của họ và trở thành một nét văn hóa riêng biệt.
 
 
 
Thiết kế quán Pause Coffee - Mô hình cafe Take away
 
Tại Việt Nam, mô hình cafe Take away bắt đầu được hình thành và phát triển với một tốc độ cực nhanh trong khoảng 3 năm trở lại đây. Phong cách thiết kế cafe take away thể hiện được những không gian hoàn toàn khác biệt so với những quán café truyền thống, đây cũng là lợi thế cạnh tranh tất yếu của những quán café theo mô hình này với đối tượng khách hàng hầu hết là giới trẻ.
 
Không Gian Sáng Tạo với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công những quán cafe truyền thống, chúng tôi luôn nghiên cứu và bắt kịp những xu hướng kinh doanh quán café mới nhất để đáp ứng nhu cầu của xã hội, điển hình là thiết kế café Take away.
 
“ Mỗi công trình là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt “ là tiêu chí của chúng tôi.
 
 
Ảnh hiện trạng và sau khi hoàn thiện quán cafe Take Away
 
Thiết kế cafe Take away mang một phong cách riêng cho quán, đồng thời bám sát vào mức đầu tư tài chính và kế hoạch kinh doanh của chủ đầu tư luôn mang đến sự thành công cho mỗi quán.
 
Đến với Không Gian Sáng Tạo, chúng tôi luôn dành thời gian tư vấn, phân tích về thiết kế quán cafe Take away cho khách hàng cũng như chia sẻ về những hiểu biết về kinh doanh theo mô hình này.
 

 

Một vài dự án tiêu biểu:

Chia sẻ: không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo

Dự án Thiết kế quán Cafe:

Pause Coffee

Twitter Bean coffee

Cumulus Cafe

Thông tin tư vấn

Quý khách hàng xin vui lòng gửi đầy đủ thông tin để được tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công của chúng tôi.

Không gian

Sáng tạo

Xem hết