Thiết kế Cafe sân vườn

Không Gian Sáng Tạo là một đơn vị thiết kế cafe sân vườn và thi công quán cafe chuyên nghiệp tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
 
Trong những ngày hè nóng bức, bỏ quên hoàn toàn sự ồn ào náo nhiệt nơi thành phố tấp nập để chìm vào những không gian xanh thư giãn, điểm đặt chân lý tưởng cho mỗi chúng ta đó là những quán cafe sân vườn.
 
Với những phong cách thiết kế ấn tượng, tạo ra sự ngỡ ngàng cho khách hàng khi được ngồi thư giãn tại giữa khuôn viên trong lành của quán. 
 
 
 
Quán cafe sân vườn Angle
 
Tùy theo từng không gian hiện trạng, cũng như yêu cầu của chủ đầu tư, việc  thiết kế quán cafe sân vườn phải tạo ra được những không gian riêng và yên tĩnh nhằm phục vụ những nhóm khách hàng đi cùng nhau. 
 
Xen kẽ những không gian chung được bố trí nhiều bàn ghế sát nhau, có thêm những không gian tách biệt sẽ tạo ra được nét đặc trưng cho quán.
 
 
 
 
Hầu hết những quán cafe sân vườn đều được thiết kế ngoài trời, nên việc sử dụng những chiếc ô để che nắng, che mưa với kiểu cách, mầu sắc khác nhau cũng tạo nên một phần quan trọng trong việc trang trí không gian quán.
 
 
 
Những chiếc ô mầu sắc cũng là điểm nhấn cho quán
 
Những hạng mục bàn, ghế trong thiết kế café sân vườn thường được sử dụng là những vật liệu chịu nước, thường là Gỗ thông, sắt, bàn ghế nhựa giả mây …
 
 
 
Bộ bàn ghế sắt với những hoa văn trang trí nhẹ nhàng
 
Đối với mỗi không gian quán, việc sử dụng mầu sắc và một trong những vật liệu trên là điều hết sức quan trọng để vừa đảm bảo được công năng sử dụng cũng như hài hòa trong một không gian tổng thể của quán. 
 
 
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ. Hotline:  098 789 9969

Một vài dự án tiêu biểu:

Chia sẻ: không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo

Dự án Thiết kế quán Cafe:
Thông tin tư vấn

Quý khách hàng xin vui lòng gửi đầy đủ thông tin để được tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công của chúng tôi.

Không gian

Sáng tạo

Xem hết