Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Với ảnh hưởng không nhỏ từ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc, trong nhiều năm gần đây, văn hóa của xứ sở Kim Chi này ảnh hưởng không nhỏ đến người Việt Nam. Điển hình là phong cách ăn mặc Hàn Quốc được giới trẻ rất ưa chuộng, rồi thực phẩm Hàn Quốc, các nhà hàng Hàn Quốc xuất hiện ngày càng nhiều ở nước ta.

 

Tại những nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc, chúng ta không còn lạ lẫm gì nữa với những nhà hàng đồ nướng Hàn Quốc, nhà hàng Lẩu nướng cho đến Buffee theo phong cách Hàn Quốc.

 

Đến với những nhà hàng này, chúng ta không chỉ  được thưởng thức những món ăn đặc trưng của xứ sở Kim Chi mà chúng ta còn được bước vào một không gian mang đậm nét đặc trưng.
 
Thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc là một gói dịch vụ Không Gian Sáng Tạo cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như kế hoạch kinh doanh của các chủ đầu tư nhà hàng.
 
Với các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà hàng, chúng tôi mang đến cho khách hàng một cách làm việc khoa học với mức chi phí phù hợp nhất.
 
 
Một vài hình ảnh nhà hàng Hàn Quốc chúng tôi thiết kế:
 
 
 

Chia sẻ: không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo

Thông tin tư vấn

Quý khách hàng xin vui lòng gửi đầy đủ thông tin để được tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công của chúng tôi.

Không gian

Sáng tạo

Xem hết