Thiết kế nhà hàng Nhật Bản

Tại Việt Nam những năm gần đây là sự phát triển vô cùng mạnh mẽ về ngành kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Nổi bật lên trong đó là sự xuất hiện rất nhiều những mô hình nhà hàng Nhật Bản tại những thành phố lớn trên cả nước.

 
Nhà hàng Nhật Bản thường được thiết kế đặc trưng với vật liệu chủ đạo gỗ, kết hợp với ánh sáng vàng nhẹ hài hòa tạo ra độ ấm trong không gian cũng như không kém phần sang trọng. Tùy theo mỗi dự án thiết kế nhà hàng Nhật mà các chi tiết trang trí khác như: Tranh tường núi phú sĩ, cô gái mặc kimono, hoa anh đào hay đèn lồng giấy… được sử dụng một cách linh hoạt và khoa học để tạo điểm nhấn cho không gian.
 
Ngoài ra, việc phân khu chức năng cũng rất quan trọng, đòi hỏi những Kiến trúc sư cần phải tìm hiểu rất kỹ về văn hóa của người Nhật ví dụ như việc chia những không gian riêng cho từng nhóm, gia đình và kiểu ngồi bệt lên một tấm đệm nhỏ trên bục sàn gỗ.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án mô hình kinh doanh nhà hàng, các Kiên trúc sư của Không Gian Sáng Tạo sẽ giúp chủ đầu tư có được cái nhìn tổng thể từ việc tư vấn thiết kế cho tới lựa chọn vật liệu thi công cho phù hợp nhất với nhà hàng của mình.
 
Thiết kế nhà hàng Nhật Bản ấn tượng và độc đáo chính là tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các chủ đầu tư khi hợp tác với Không Gian Sáng Tạo.
 
 
Một vài hình ảnh thiết kế nhà hàng Nhật:
 
 
Nhà hàng KITA
 
 
 
 
Một góc nhà hàng Asuki

Chia sẻ: không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo

Thông tin tư vấn

Quý khách hàng xin vui lòng gửi đầy đủ thông tin để được tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công của chúng tôi.

Không gian

Sáng tạo

Xem hết