Thiết kế showroom Mỹ phẩm

Cùng với ngành công nghiệp làm đẹp phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây, các showroom Mỹ phẩm xuất hiện ngày càng nhiều trong các trung tâm thương mại và những con phố lớn.
 
Tùy với từng đối tượng khách hàng mục tiêu, các sản phẩm về mỹ phẩm của những thương hiệu lớn được sản xuất rất đa dạng và phòng phú. Nổi bật lên là các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc và hàng nhập khẩu, xách tay từ châu Âu.
 
Những công ty phân phối, bán buôn, bán lẻ về Mỹ phẩm để nâng cao doanh số cũng như phát triển thị trường hiện nay hầu hết rất chú trọng vào phát triển kênh bán lẻ, đó chính là thiết kế chuỗi showroom mỹ phẩm cho riêng mình.
 
Các showroom Mỹ phẩm ngoài việc được thiết kế sao cho phù hợp nhất với công năng bán hàng và phân khu trưng bầy các dòng sản phẩm sao cho khoa học nhưng không thể thiếu được mầu sắc và phong cách riêng của thương hiệu đó.
 
Luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, chủ đầu tư – Không Gian Sáng Tạo luôn là đối tác tin tưởng để khách hàng lựa chọn làm đối tác thiết kế - thi công showroom Mỹ phẩm của mình. 
 
 
Hình ảnh Showroom mỹ phẩm Brush Cosmetics
 
 
 
 
 
 
 
Việc thiết kế showroom mỹ phẩm cần được hết sức chú trọng đến hệ thống những showcase trưng bầy mỹ phẩm, chúng không những thể hiện được công năng sao cho phù hợp với những mặt hàng bầy bán mà còn phải thể hiện đậm nét mầu săc thương hiệu.
 
 
Showcase mỹ phẩm palma Christie
 
 
 
Showcase mỹ phẩm Sisley
 

Chia sẻ: không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo

Dự án Thiết kế nội thất Showroom:
Thông tin tư vấn

Quý khách hàng xin vui lòng gửi đầy đủ thông tin để được tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công của chúng tôi.

Không gian

Sáng tạo

Xem hết