Thiết kế shop - Cửa hàng

 Để lên kế hoạch mở một Shop hay cửa hàng, hầu hết các chủ đầu tư đã mất rất nhiều công sức và thời gian để lên kế hoạch bán hàng, cũng như xác định rõ nguồn vốn và các đầu nhập hàng.
 
Chính vì vậy, toàn bộ việc lên kế hoạch thiết kế shop, cửa hàng hãy để lại cho chúng tôi. Không Gian Sáng Tạo luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư từ việc tư vấn phương án thiết kế cho tới triển khai thi công shop cửa hàng hoàn thiện theo phương thức “ Chìa khóa trao tay “.
 
Trong quá trình triển khai dự án, đội ngũ kiến trúc sư và Giám sát thi công luôn hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương án thiết kế phù hợp nhất cũng như lựa chọn từng loại vật liệu với những mức giá được triết khấu tối đa nhằm triển khai thi công với giá trị kinh tế phù hợp nhất.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các mô hình kinh doanh, Không Gian Sáng Tạo luôn là đối tác hiểu rõ nhu cầu cũng như cân đối mức đầu tư của khách hàng để có thể xây dựng một cửa hàng hợp lý nhất.
 
 

Chia sẻ: không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo

Dự án Thiết kế nội thất Showroom:
Thông tin tư vấn

Quý khách hàng xin vui lòng gửi đầy đủ thông tin để được tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công của chúng tôi.

Không gian

Sáng tạo

Xem hết