Thiết kế spa mini

Spa mini là một mô hình spa nhỏ gọn ( thường khoảng < 100m2 ) cũng có thể bao gồm đầy đủ công năng của một spa thông thường như: 
 
- Khu lễ tân
 
- Phòng massage ( mặt, chân, body … )
 
- Phòng xông khô ( gỗ thông )
 
- Phòng xông ướt ( phòng tắm kính )
 
- Bồn sục
 
- Không gian tiểu cảnh trang trí …
 
Trong những năm kinh tế khó khăn gần đây, một spa mini vẫn là phương án kinh doanh hợp lý cho nhiều chủ đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh spa.
 
Việc thiết kế spa mini cũng không có gì khác một spa thông thường với đầy đủ những công năng trên, nhưng cần phải thật chú ý đến bố trí đồ đạc cũng như trang trí, tránh để rối mắt và chật chội lối giao thông.
 
Thiết kế spa mini phù hợp với những trường hợp sau:
 
Đối với những chủ đầu tư mới bước đầu kinh doanh spa thì với một spa nhỏ là rất phù hợp, trong điều kiện làm ăn thuận lợi hoàn toàn có thể mở rộng mô hình kinh doanh và chi nhánh lớn hơn.
 
Phù hợp với những gia đình sử dụng một không gian trong nhà ( có thể là một phòng hoặc một tầng ) để thiết kế một nơi thư giãn cho cả gia đình.
 
Những Salon làm tóc và làm nail hoàn toàn có thể thiết kế thêm một không gian spa mini để đáp ứng khách hàng có nhu cầu về chăm sóc da và thư giãn.
 
Tham khảo thêm bài viết tư vấn:
 
Bài trí Không gian phòng tắm spa
 
 

 

Các bạn có thể tham khảo một vài mẫu spa mini do chúng tôi thiết kế:

 

Chia sẻ: không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo

Thông tin tư vấn

Quý khách hàng xin vui lòng gửi đầy đủ thông tin để được tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công của chúng tôi.

Không gian

Sáng tạo

Xem hết