Thiết kế nội thất Showroom

Không Gian Sáng Tạo là một đơn vị Thiết kế nội thất showroom và thi công showroom chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hàng trăm dự án thiết kế showroom hiện đại đã được chúng tôi triển khai trong những năm qua.
 
 
 
( Hình ảnh vài dự án showroom đã làm )
 
 
 
 
Với nhiều năm nghiên cứu và triển khai các dự án về kinh doanh, Không Gian Sáng Tạo mang đến khách hàng một cái nhìn sâu sắc nhất từ việc triển khai thiết kế nội thất showroom phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình.
 
Để khẳng định được quy mô và tính chuyên nghiệp của mình, các Chủ đầu tư cần phải chú trọng đến việc thiết kế nội thất showroom sao cho nổi bật những dòng sản phẩm trưng bầy mà vẫn không kém phần ấn tượng nhằm thu hút khách hàng.
 
Chính vì vậy, các hoạt động của chúng tôi luôn hướng tới mục đích đem đến cho chủ đầu tư những giải pháp toàn diện về bố trí nội thất một showroom nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh cũng như quảng bá Thương hiệu.

 

Một vài dự án tiêu biểu:

Chia sẻ: không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo

Dịch vụ khác:

Thiết kế Showroom

Thiết kế showroom chuyên nghiệp, Không Gian Sáng Tạo luôn có được sự uy tín sau 7 năm triển khai thiết kế showroom cho các thương hiệu lớn.
 

Thiết kế showroom Mỹ phẩm

Luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, chủ đầu tư – Không Gian Sáng Tạo luôn là đối tác tin tưởng để khách hàng lựa chọn làm đối tác thiết kế - thi công showroom Mỹ phẩm của mình.
 

Thiết kế showroom rượu

Một showroom rượu được thiết kế bắt mắt và phân khu công năng khoa học chính là lợi thế để tăng doanh số bán hàng cho các công ty nhập khẩu rượu.
 

Thiết kế showroom Đồng hồ

Cũng với nhu cầu ngày một cao của thị trường, các showroom Đồng Hồ được mở ra nhiều hơn từ những trung tâm thương mại đến những showroom cửa hàng ngoài phố.
 

Thiết kế shop - Cửa hàng

Để lên kế hoạch mở một Shop hay cửa hàng, hầu hết các chủ đầu tư đã mất rất nhiều công sức và thời gian để lên kế hoạch bán hàng, cũng như xác định rõ nguồn vốn và các đầu nhập hàng.
 

Thiết kế gian hàng

Ở các hội chợ triển lãm thì một gian hàng đẹp sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá sản phẩm với khách hàng. Ngoài ra thiết kế một gian hàng hội chợ bắt mắt sẽ thu hút được số lượng khách hàng đông đảo đến tham quan.
 
Thông tin tư vấn

Quý khách hàng xin vui lòng gửi đầy đủ thông tin để được tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công của chúng tôi.

Không gian

Sáng tạo

Xem hết