Thiết kế quán Cafe

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các quán cafe gần như gắn liền với sinh hoạt hàng ngày của mỗi người. 
 
Các nhóm bạn đi chơi với nhau cũng thường vào quán cafe trò chuyện, các cặp tình nhân vào quán tâm sự, dân văn phòng ngồi làm việc để thay đổi không gian cũng vào quán cafe, hẹn gặp đối tác, khách hàng cũng cafe mà ngay cả ký kết hợp đồng cũng trong quán cafe….
 
Nói chung, các quán cafe ngày càng được mở ra nhiều để đáp ứng tất cả những nhu cầu trên của mọi khách hàng.
 
Chính vì vậy, việc thiết kế quán cafe sao cho vừa đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh, vừa mang tính thẩm mỹ và độc đáo tạo ấn tượng tốt với khách hàng đang là một thử thách cho tất cả các chủ đầu tư.
 
 
 
Một góc nhìn bên trong quán cafe Memory - Hà Tĩnh
 
Thiết kế quán cafe với một không gian đẹp,  khác biệt  tạo ra một phong cách riêng là một trong những yếu tố quyết định dẫn đến thành công của chủ đầu tư giữa hàng trăm, hàng nghìn đối thủ cạnh tranh.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và thi công các quán cafe tại Hà Nội và các tỉnh thành, cùng với việc theo dõi quá trình kinh doanh của một số quán, Không Gian Sáng Tạo là một đối tác thực sự tin cậy với chủ đầu tư từ khi có kế hoạch kinh doanh mô hình Cafe.  
 
 
 
Tổng thể tầng 1 quán cafe Memory - Hà Tĩnh
 
Liên hệ với chúng tôi để có được buổi tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm về kinh doanh cafe cũng như trao đổi về những mô hình quán cafe hiện đại, phong cách và thu hút khách hàng nhất.
 
Hotline: 098 789 9969

Một vài dự án tiêu biểu:

Chia sẻ: không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo không gian sáng tạo

Dịch vụ khác:

Thiết kế quán Cafe Take Away

Thiết kế cafe Take away mang một phong cách riêng cho quán, đồng thời bám sát vào mức đầu tư tài chính và kế hoạch kinh doanh của chủ đầu tư luôn mang đến sự thành công cho mỗi quán.
 

Thiết kế Cafe sân vườn

Không Gian Sáng Tạo là một đơn vị thiết kế cafe sân vườn và thi công quán cafe chuyên nghiệp tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
 

Thiết kế nội thất Cafe

Với những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm về thiết kế nội thất cafe, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Không Gian Sáng Tạo làm đối tác.
 
Thông tin tư vấn

Quý khách hàng xin vui lòng gửi đầy đủ thông tin để được tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ thiết kế nội thất và thi công của chúng tôi.

Không gian

Sáng tạo

Xem hết