Nội thất

Chia sẻ nhiều Kiến thức nội thất hay.

Gợi ý thiết kế nội thất chung cư vừa và nhỏ

  Nếu như có bản thiết kế phù hợp cùng với cách bày trí đồ đạc thông minh thì việc thiết kế nội thất chung cư vừa và nhỏ sẽ đơn giản hơn nhiều mà vẫn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Căn nhà sẽ rất bức bách, chật hẹp nếu như có quá nhiều vách ngăn để phân chia các khu vực. Thay vào đó hãy tận dụng kệ sách, tủ hay bất kỳ đồ dùng nào khác mà có thể một công đôi việc nhưng không chiếm nhiều diện tích. Hay vách ngăn bằng rèm, kính cũng là một ý tưởng hay, vừa sang trọng vừa tạo cảm giác rộng rãi.

 

3 Nguyên tắc vàng cần biết trong thiết kế nội thất nhà phố

 Thiết kế và thi công nội thất nhà phố đẹp hay bất kỳ các công trình dân dụng khác nhau cần phải đòi hỏi tính hệ thống hoàn chỉnh. Cần phải được nên kế hoạch tỉ mỉ và chu đáo nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao, đồng thời tính toán được chi phí cho đến phương pháp thi công.

Chính vì vậy mà các bạn cần tuân thủ 3 nguyên tắc vàng trong thiết kế nội thất nhà phố đẹp mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây, mời các bạn tìm hiểu

 

Thiết kế nội thất phòng khách với tông màu đỏ chủ đạo

 Một trong những lựa chọn táo bạo nhưng cũng khá thú vị khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho không gian sống hiện đại đó là việc lựa chọn màu đỏ làm chủ đạo. Với sắc thái năng động, mạnh mẽ, hạnh phúc và không kém phần quyến rũ, gam màu đỏ hứa hẹn sẽ tạo nên một ấn tượng mới đối với phòng khách.

Màu đỏ mặc dù là tông màu nóng có sắc độ ấn tượng song vì thế dễ gây kích ứng cảm giác của con người. Tuy nhiên nếu như biết cách sử dụng khéo léo thì hiệu ứng của gam màu này quả thực là điều khá tuyệt vời. Đặc biệt, khi màu đỏ kết hợp cùng với màu trắng trong quá trình thiết kế nội thất chung cư cho không gian phòng khách chúng sẽ tạo thành một bản giao hưởng màu sắc đến bất ngờ.

 

Gợi ý tuyệt vời giúp trang trí phòng ngủ trở nên sinh động

Trong một căn nhà thì phòng ngủ được xem là quan trọng nhất đối với gia chủ. Là nơi chúng ta dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, là nơi để chúng ta có giấc ngủ ngon. Vì thế để thiết kế phòng ngủ đẹp, ngoài việc bố trí và kiểu dáng các thiết bị nội thất, các mảng tường trang trí, thì ánh sáng cũng là điểm nhấn mang lại cho phòng ngủ một sự ấm áp, hạnh phúc.

 
Không gian

Sáng tạo

Xem hết